Vinci Group vinh dự là TOP 50 thương hiệu uy tín quốc gia 2023

vinci-group-thuong-hieu-uy-tinquoc-gia (9)

Ngày 16/12, Trung tâm công nghệ chống hàng giả Việt Nam (Hiệp hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Việt Nam) phối hợp với một số đơn vị tổ chức Chương trình “Diễn đàn phát triển Thương hiệu uy tín quốc gia và Lễ công bố Thương hiệu uy tín quốc gia; Sản phẩm – Dịch vụ Vàng vì người tiêu dùng năm 2023”; Nhà lãnh đạo bản lĩnh trí tuệ thời kỳ hội nhập Quốc tế”.

Công ty Cổ phần Vinci Group là một trong những đơn vị xuất nhập khẩu, sản xuất và phân phối các sản phẩm cho ngành mẹ và bé tốt nhất hiện nay. Ông PGS.TS Nguyễn Minh Vỹ đại diện Trung tâm công nghệ chống hàng giả Việt Nam đã lên trao cúp 2 giải thưởng danh giá “TOP 50 thương hiệu uy tín chất lượng quốc gia năm 2023” và “Sản phẩm vàng vì người tiêu dùng 2023” cho Ông Đinh Trung Thành – Tổng giám đốc Công ty Cổ Phần Vinci Group.

Vinci Group cam kết đem đến tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, an toàn cho sức khoẻ, bảo vệ môi trường với giá cả phù hợp, xây dựng các thương hiệu đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu để lan toả yêu thương cho thế hệ tương lai. Giải thưởng Thương hiệu uy tín chất lượng quốc gia năm 2023 không chỉ là một sự công nhận uy tín từ các cơ quan đánh giá, mà còn là niềm tự hào của VINCI GROUP khi đã được hàng triệu gia đình trên cả nước tin tưởng lựa chọn.

Ông Đinh Trung Thành – CEO Vinci Group được PGS.TS Nguyễn Minh Vỹ trao cúp Top 50 thương hiệu uy tín quốc gia

Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo các bộ, ban, ngành Trung ương; đại diện các hội, hiệp hội cùng 200 đơn vị, doanh nghiệp trên toàn quốc. Chương trình nhằm ghi nhận, biểu dương những cá nhân, đơn vị, doanh nhân, doanh nghiệp đã có thành tích xuất sắc trong lao động sản xuất, kinh doanh, bảo vệ thương hiệu góp phần xây dựng và phát triển kinh tế của đất nước.

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện ban tổ chức cho biết: Dưới tác động của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, khi Việt Nam đã hội nhập ngày càng sâu rộng thì vai trò của thương hiệu, nhãn hiệu hàng hóa ngày càng có vai trò quan trọng đối với sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp. Những yếu tố đó đặt ra cho các doanh nhân, doanh nghiệp bài toán về xây dựng và bảo vệ thương hiệu của mình.

Cùng xem một số hình ảnh và video tại sự kiện:

Ông Đinh Trung Thành – CEO Vinci Group chụp ảnh cùng các doanh nghiệp được vinh danh Thương hiệu uy tín quốc gia 2023

Tại sự kiện Kidmac – Hệ sinh thái Mẹ và Bé của Vinci Group cũng vinh dự nhận được giải thưởng” Sản phẩm – Dịch vụ vàng vì người tiêu dùng năm 2023.

Giải thưởng Thương hiệu uy tín chất lượng quốc gia năm 2023 không chỉ là một sự công nhận uy tín từ các cơ quan đánh giá, mà còn là niềm tự hào của VINCI GROUP khi đã được hàng triệu gia đình trên cả nước tin tưởng lựa chọn. Vinci Group cam kết đem đến tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, an toàn cho sức khoẻ, bảo vệ môi trường với giá cả phù hợp, xây dựng các thương hiệu đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu để lan toả yêu thương cho thế hệ tương lai.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Lên đầu trang