Giới thiệu về Vinci Group

Công ty cổ phần Vinci Group là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nhập khẩu & Thương mại tã bỉm trẻ em.

Với sứ mệnh và niềm khao khát mang đến các sản phẩm giải quyết các vấn đề cho mẹ & bé giúp mọi người cùng những sản phẩm chính hãng, chất lượng. Các sản phẩm Vinci Group đều được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến của Nhật Bản, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu Châu Âu.

Kính gửi: Quý khách hàng!
Công ty Cổ Phần Vinci Group xin chân thành kính chúc Quý khách hàng và gia đình an khang thịnh vượng. Vinci Group trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm và lựa chọn sản phẩm mang thương hiệu của chúng tôi.

Xuất phát từ những nhà sáng lập và đội ngũ nhân sự phần đông là những người phụ nữ với mục tiêu không ngừng phát triển bản thân đồng thời cân bằng tốt giữa công việc và cuộc sống gia đình, chúng tôi đồng cảm và thấu hiểu những cung bậc cảm xúc của phụ nữ Việt trên hành trình làm mẹ. Từ sự thấu hiểu đó, toàn bộ đội ngũ Vinci Group khát khao được lắng nghe và đồng hành với mỗi phụ nữ Việt trên hành trình nhiều hạnh phúc mà cũng nhiều gian nan này. 

Vinci Group cam kết đem đến nhiều sản phẩm chất lượng tốt nhất, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhất đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc, Nhật bản, Châu Âu. Cùng những dịch vụ tận tâm đến từng bà mẹ, từng em bé, từng gia đình Việt. Bởi vì với Vinci Group, mọi phụ nữ mọi trẻ em đều xứng đáng được yêu thương và nâng niu. 

Một lần nữa, kính chúc Quý khách hàng An lành và Hạnh phúc! 

Trân trọng và biết ơn.
CÔNG TY CỔ PHẦN VINCI GROUP

01

Sứ mệnh

Tạo giá trị lâu dài cho tất cả đối tác, khách hàng và mỗi cán bộ nhân viên. Đem tới tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng với giá thành phù hợp vì sứ mệnh: Cuộc sống Việt thêm một khoẻ hơn.

02

Triết ký kinh doanh

Tạo giá trị lâu dài cho tất cả đối tác, khách hàng và mỗi cán bộ nhân viên. Sản xuất các dòng sản phẩm bảo vệ sức khoẻ & làm đẹp giúp các gia đình Việt có sức khoẻ tốt và xinh đẹp hơn.

03

Giá trị cốt lõi

1. Tận tâm với khách hàng 
2. Kỷ luật là sức mạnh.
3. Học tập và sáng tạo
4. Cam kết, chủ động công việc
4. Quyết liệt vượt chỉ tiêu
5. Yêu thương cùng gắn kết

Kết nối ngay, NẾU BẠN MUỐN HỢP TÁC

Nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi và mong muốn có thể trở thành Đối tác & Khách hàng, 
hãy kết nối ngay với chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng đón tiếp và các các chính sách hợp tác WIN – WIN cùng bạn.

Lên đầu trang