FAQ – Câu hỏi thường gặp

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới các sản phẩm tã bỉm của Vinci Group.
Những thác mắc của bạn sẽ được giải đáp ở dưới đây!

Trên bao bì sản phẩm của Vinci Group sẽ có QR Code để bạn kiểm tra hàng chính hãng hoặc tham gia Minigame. Bạn sử dụng tính năng quét mã QR Code trên điện thoại như sau:

  • Iphone: Quét mã QR bằng camera thường
  • Android: Quét mã QR bằng Zalo
Sau đó hướng camera vào QR Code trên bao bì sản phẩm.
  • Tã bỉm Ebony, Kidmac, MonyAmy đều đồng 50 miếng/ túi.
  • Tã bỉm Kidmac đủ tã quần và tã dán còn Ebony không sản xuất tã dán.
  • Bảng size bỉm với tất cả các sản phẩm tã bỉm Vinci Group sản xuất.
SẢN PHẨMTÃ DÁNTÃ QUẦN
Kích thước (size)SMMLXL2XL3XL4XL5XL
Cân nặng4-8kg6-11kg6-11kg9-14kg12-17kg15-20kg≥ 18kg≥ 20kg≥ 23kg
Số miếng505050505050505050

Nếu bạn vẫn chưa biết chọn size nào cho bé, hãy Gọi điện hoặc Chat với bộ phận tư vấn qua Hotline sau:

Theo quy định của luật, hàng hóa được gia công tại quốc gia nào thì ghi Made in nước đó, nhưng không có nghĩa nó là sản phẩm thương hiệu của nước đó.

Tất cả các sản phẩm tã bỉm của Vinci Group như: Ebony, Kidmac… xuất xứ thương hiệu 100% của người Việt, hoàn toàn không có yếu tố đầu tư nào của người Trung Quốc nên bạn hoàn toàn không thể tìm được các sản phẩm tã bỉm Vinci Group bán tại thị trường Trung Quốc. 

Tã bỉm Vinci Group sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế toàn cầu, nên việc nó Made in China, Made in Vietnam, Made in Japan, Made in India hay Thailand là do Vinci Group đặt nước đó sẵn xuất theo tiêu chuẩn của chính công ty. Hiện tại tất cả sản phẩm tã bỉm Vinci Group được đặt sản xuất tại China, đều có đầu mã vạch quốc gia là 697 trên bao bì.

Chỉ cần bố mẹ và các bé yêu thích và có trải nghiệm an toàn với sản phẩm thì đó là thành công của thương hiệu còn việc đặt sản xuất ở đâu hay nước nào cũng được điều đó không quá quan trọng.

Để kiểm tra về nguồn gốc xuất xứ, công ty sản xuất của mỗi sản phẩm mẹ có thể sử dụng phần mềm Scan & Check của Trung tâm mã số mã vạch Quốc gia Việt Nam hoặc phần mềm Icheck cách dễ dàng.

Để sử dụng phần mềm kiểm tra mã vạch sản phẩm Scan & check:

  • Bước 1: Mở ứng dụng Scan & check.
  • Bước 2: Đưa màn hình điện thoại song song với phần dải mã vạch của sản phẩm. Sau đó, ứng dụng sẽ cho hiển thị thông tin doanh nghiệp và thông tin sản phẩm nếu mã vạch hợp lệ. Ngoài ra, mẹ có thể kiểm tra thông tin bằng cách đánh lại dải mã số của sản phẩm vào phần tìm kiếm của ứng dụng.

Sản phẩm nào của Vinci Group đều có mã vạch hợp lệ được cấp bởi Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng (GS1 Việt Nam). Mẹ hãy thử dùng phần mềm Scan & check để kiểm tra nhé!

Đang cập nhật…

Scroll to Top