KIDMAC – Hệ sinh thái mẹ bé vinh dự nhận cúp Sản phẩm vàng vì người tiêu dùng 2023

vinci-group-thuong-hieu-uy-tinquoc-gia (6)

Ngày 16/12, Trung tâm công nghệ chống hàng giả Việt Nam (Hiệp hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Việt Nam) phối hợp với một số đơn vị tổ chức Chương trình “Diễn đàn phát triển Thương hiệu uy tín quốc gia và Lễ công bố Thương hiệu uy tín quốc gia; Sản phẩm – Dịch vụ Vàng vì người tiêu dùng năm 2023”; Nhà lãnh đạo bản lĩnh trí tuệ thời kỳ hội nhập Quốc tế”.

Kidmac là hệ sinh thái sản phẩm chăm sóc mẹ và bé, với một mạng lưới cửa hàng, chuỗi nhà phân phối phủ khắp toàn quốc. Kidmac cam kết sẽ luôn chọn sản xuất, nhập khẩu và phân phối những sản phẩm chất lượng cao, an toàn cho sức khoẻ của mẹ và bé giúp họ yên tâm và tin tưởng khi sử dụng, đồng thời luôn đứng về phía quyền lợi của người tiêu dùng.

Sứ mệnh của Kidmac luôn mong muốn thương hiệu của mình sẽ là một phần trong việc tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn, nơi trẻ em được nuôi dưỡng và phát triển tốt nhất. Tất cả những mục tiêu và tầm nhìn của Kidmac đều hướng đến sự phát triển bền vững và mang lại giá trị cho khách hàng, cộng đồng và xã hội.

Bà Nguyễn Minh Thuý – Đại diện Kidmac được PGS.TS Nguyễn Minh Vỹ trao cúp Sản phẩm vàng vì người tiêu dùng 2023

Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo các bộ, ban, ngành Trung ương; đại diện các hội, hiệp hội cùng 200 đơn vị, doanh nghiệp trên toàn quốc. Chương trình nhằm ghi nhận, biểu dương những cá nhân, đơn vị, doanh nhân, doanh nghiệp đã có thành tích xuất sắc trong lao động sản xuất, kinh doanh, bảo vệ thương hiệu góp phần xây dựng và phát triển kinh tế của đất nước.

Cùng xem một số hình ảnh và video tại sự kiện:

Bà Nguyễn Minh Thuý – Đại diện KIDMAC chụp ảnh cùng các doanh nghiệp được vinh danh Thương hiệu uy tín quốc gia 2023
Tập thể Vinci Group lên nhận cúp và bằng khen”Sản phẩm, dịch vụ vàng vì người tiêu dùng năm 2023″
KIDMAC vinh dự nhận 2 giải thưởng: TOP 50 thương hiệu uy tín quốc gia 2023 và Sản phẩm vàng vì người tiêu dùng 2023

Kidmac và Vinci Group cam kết đem đến tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, an toàn cho sức khoẻ, bảo vệ môi trường với giá cả phù hợp, xây dựng các thương hiệu đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu để lan toả yêu thương cho thế hệ tương lai.

Giải thưởng Sản phẩm – dịch vụ vàng vì người tiêu dùng năm 2023 không chỉ là một sự công nhận uy tín từ các cơ quan đánh giá, mà còn là niềm tự hào của KIDMAC và Vinci Group khi đã được hàng triệu gia đình trên cả nước tin tưởng lựa chọn.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Scroll to Top