Thông báo về việc ngừng phân phối sản phẩm tã bỉm Ebony

thay-the-ebony-bang-ta-bim-kidmac

Kính gửi: Quý Nhà phân phối các sản phẩm của Vinci Group

Chúng tôi gửi tới Quý Nhà phân phối một thông báo quan trọng về việc thay thế sản phẩm. Kể từ ngày 20/09/2023, Vinci Group sẽ ngừng phân phối sản phẩm tã bỉm Ebony và thay thế bằng thương hiệu mới tã bỉm KIDMAC.

Sản phẩm tã bỉm KIDMAC được nâng cấp từ thiết kế bao bì đến chất lượng sản phẩm, đẩy đủ phiên bản tã quần và tã dán, đã được kiểm định và đạt các tiêu chuẩn chất lượng cao như CE/ SGS/ FDA/ ISO

Chúng tôi hiểu rằng sự thay đổi có thể gây ra một số bất tiện ban đầu cho Quý Nhà phân phối. Tuy nhiên, việc ngừng phân phối sản phẩm Ebony và xây dựng thương hiệu mới tã bỉm KIDMAC chúng tôi cam kết đảm bảo quyền lợi và lợi ích tốt nhất cho Quý Nhà phân phối. Người tiêu dùng sẽ được trải nghiệm phiên bản nâng cấp tã bỉm KIDMAC chất lượng Hàn Quốc với giá cả bình dân.

Chúng tôi CAM KẾT sẽ hỗ trợ các Quý Nhà phân phối tốt nhất trong quá trình chuyển đổi và cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm tã bỉm KIDMAC để Nhà phân phối giới thiệu sản phẩm đến Quý khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Nếu cần bất kỳ hỗ trợ hoặc có bất kỳ câu hỏi nào, xin vui lòng liên hệ với Phòng bán hàng của Vinci Group qua:

Bằng tất cả sự chân thành của mình, một lần nữa, CTCP Vinci Group trân trọng cảm ơn Quý Nhà phân phối, Đại lý cũng như Quý khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua! Chúng tôi cam kết sẽ phục vụ Quý khách tốt hơn và rất mong muốn luôn được sát cánh cùng Quý khách hàng trên con đường phát triển mạnh mẽ và bền vững của mìn

Hãy cùng chúng tôi tạo ra trải nghiệm tốt nhất cho bé yêu với tã bỉm KIDMAC!

Văn bản thông báo đính kèm bên dưới

 

Theo dõi
Thông báo của
guest

1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Nguyễn thị le
Nguyễn thị le
6 tháng trước

Bim Kidmac chất lượng tốt hơn bim Ebony quá luôn ạ, Ebony khô và mỏng dễ tràn lắm

Lên đầu trang